Những miếng thịt gà khô ngon ngọt thơm lừng mùi lá chanh, vị dai dai, giòn giòn hòa quyện với vị cay cay nhè nhẹ của ớt khiến ai cũng phải xiêu lòng. Có lẽ vì vậy mà món ăn này ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng.
Khô gà xé cay có thể nhâm nhi với chút bia, rượu, đem ra đãi khách, làm đồ ăn vặt lúc rảnh rỗi, khi xem phim hay tụ tập bạn bè… Đặc biệt, với dân văn phòng thì món ăn này dường như rất phổ biến và được đặt hàng thường xuyên. Hầu hết mọi người đều dùng khô gà để ăn trực tiếp nhưng ít ai biết rằng khô gà cũng có thể kết hợp với cơm, xôi hay bánh mì như chà bông vậy.
Thành phần: Thịt gà (>90%), đường, mỳ chính, muối, hạt nêm, nước mắm.
HDSD: Sản phẩm có thể dùng trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn khác.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có độ ẩm cao.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)