Bột Chiên Hải Sản - Rau Củ - Quả (100g)
Bước 1: Lăn 1 lớp bột khô lên hải sản, rau, củ, quả.
Bước 2: Trút bột chiên vào tô theo tỷ lệ 100g bột và 160g nước.
Bước 3: Trộn đều hỗn hợp bột với nước cho đến khi bột còn vón cục một ít là được. Cho hải sản, rau củ quả nhúng vào trong tô bột.
Bước 4: Sau đó đem chiên ở nhiệt độ 170 -175 độ C đến khi có màu vàng kim. Bột đã được trộn cần phải dùng ngay (không quá 15 phút).
Chiên tôm: Muốn sản phẩm ngon hơn, bằng cách dùng muỗng rưới hỗn hợp đã pha sẵn trực tiếp lên tôm đang chiên. Tùy theo sở thích có thể pha bột đặc hay lỏng.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, không bị nhiễm bẩn, côn trùng xâm nhập và cách ly với nơi để hóa chất.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)