Đi lên từ một xưởng sản xuất của gia đình có truyền thống gần 50 năm trong sản xuất và chế biến Gia vị khô – Ô mai và các mặt hàng nông sản khác. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Thành Lộc đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín và quy mô trên thị trường, được hầu hết người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

*  Áp dụng hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại, cùng với sự cố gắng nỗ lực và sáng tao không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV. Gia vị Thành Lộc là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về đa dạng sản phẩm, chất lượng và giá cả hợp lý. Các sản phẩm của Thành Lộc là sự kết tinh đầy đủ nhất giữa những bí quyết gia truyền và công nghệ sản xuất hiện đại, phong phú về chủng loại như: Bột gia vị, bột gạo, bột chiên, ô mai, nông sản khô, … chắc chắn sẽ là những lựa chọn hoàn hảo nhất cho những bữa ăn gia đình cũng như trong ẩm thực Văn hóa Việt.

* Gia vị Thành Lộc luôn tự hào mang đến cho Người tiêu dùng Việt Nam và thế giới sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi bởi sự tuyệt hảo của chất lượng sản phẩm và đẳng cấp của thương hiệu, điều này được tạo nên bởi:

* THÀNH LỘC LUÔN TÔN TRỌNG MỐI QUAN TÂM CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ CỦA TOÀN XÃ HỘI, CÁC SẢN PHẨM CỦA THÀNH LỘC ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI CƠ SỞ KHOA HỌC, BÍ QUYẾT GIA TRUYỀN VÀ ÁP DỤNG NHỮNG TIÊU CHUẨN NGHIÊM NGẶT NHẤT VỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

* Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho các Khách hàng, các Đối tác kinh doanh cũng như các nhà cung cấp một mối quan hệ lâu dài, thân thiện và cởi mở trên cơ sở hai bên cùng có lợi và phục vụ cho lợi ích lâu dài của cộng đồng và xã hội.

* LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIA VỊ VÀ THỰC PHẨM 3S - GIA VỊ THÀNH LỘC

Giấy phép ĐKKD: 0900886447

🏘 Địa chỉ: Thôn 3, Xã Thuần Hưng, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên
☎ Hotline: 0979 30 9999

📧 Email: giavithanhloc3s@gmail.com

🌎 Website: giavithanhloc.vn

🌱 Shopee: shopee.vn/thanhloc_3s 

🌱 Sendo: sendo.vn/shop/giavithanhloc

🌱 Tiki: tiki.vn/cua-hang/gia-vi-thanh-loc

🌱Fanpage: facebook.com/giavithanhloc

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: