Bánh xèo là một món bánh dân dã khá phổ biến ở Việt Nam, bánh xèo với lớp bột bánh bên ngoài, bên trong có nhân thịt, tôm cùng với giá đỗ, hẹ… Bánh xèo thường được đổ trên một cái chảo rộng, tiếng bột khi đổ xuống chảo phát ra tiếng “xèo..oo” vì lớp bột rất mỏng.
Sau khi bột gần chín người ta đổ lớp nhân bánh rồi gấp chúng lại theo hình bán nguyệt, bánh xèo có thể đổ theo 2 cách: bánh xèo giòn và bánh xèo dai.
Bột bánh xèo Thành Lộc được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa cơm của gia đình bạn. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn.
Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)