Miến đậu xanh là một nguyên liệu tạo nên những món ăn quen thuộc của người Việt. Xuất hiện nhiều trong những bữa cơm hàng ngày và các mâm cỗ.
Là thực phẩm khô có dạng sợi, mỏng và dai. Không bị đục, nát khi chế biến các món ăn. Được sử dụng nhiều trong các dịp lễ tết, bữa tiệc gia đình.
Thành phần: củ dong riềng, muối, đậu xanh
Công dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món ăn như: canh gà nấu miến hoặc miến xào thịt bằm. Tỷ lệ sử dụng tùy theo công thức từng thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng
Ngâm miến trong nước lạnh sau đó rửa sạch và để ráo nước.
Thả vào nước dùng sôi khoảng 1-3 phút sau đó bắc ra ngoài. Quý khách sẽ được tô miến ngon như ý.
Miến dong được nấu với các loại nguyên liệu: lòng gà, lòng vịt, hay miến lươn, miến ngan, miến cua.
Ngoài ra miến còn được chế biến các món xào, lẩu, làm nộm,...rất hấp dẫn và được nhiều người yêu thích.
Tác dụng miến dong đậu xanh đối với sức khỏe: chúng có nhiều ưu điểm mà các bạn chưa chắc đã biết hết. Đó là miến dong chứa một lượng protein rất tốt cho cơ thể. Nhờ tính mát và vị ngọt của dong riềng tạo nên món ăn ngon. Là thực phẩm an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Miến dong có nhiều tính mát, nhiều chất xơ, không chứa chất béo và ít calo. Đây chính là thực phẩm tuyệt vời cho những ai muốn giảm cân và duy trì cân nặng hiện tại.
Là sản phẩm tốt cho người béo phì, người mắc bệnh tim mạch, huyết áp,...
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)