Gia vị sốt vang Thành Lộc là sản phẩm gia vị được nêm nếm sẵn, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị gia vị mà vẫn có hương vị hoàn chỉnh cho món sốt vang. Sản phẩm mang đến cách chế biến nhanh chóng và dễ dàng, kể cả cho cho những người mới học nấu ăn. Gia vị sốt vang Thành Lộc được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như: đại hồi, tiểu hồi, ngò, ớt, đinh hương, quế chi… được chọn lọc kỹ lưỡng, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
Gia vị sốt vang Thành Lộc thường được dùng làm gia vị tẩm ướp các loại thịt heo, bò, dê… cho món ăn thêm đậm đà, thơm ngon trọn vị.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Cơ Sở Sản Xuất Thành Lộc
Thành phần: Bột điều, bột nghệ, tiêu, ớt, quế, hồi, thảo quả, hạt ngò, đinh hương, sả, gừng
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Sử dụng 5g gia vị sốt vang cho 0.7g thịt bò hoặc gân bò. Ướp thịt với gia vị sốt vang, để khoảng 15 phút cho thấm. Sau đó cho lên bếp xào cho săn lại, rồi cho vào củ cà rốt với 4 muỗng tương cà vào xào sơ, thêm 1 lít nước, đun nhỏ lửa cho đến khi thịt mềm, nêm đường bột ngọt và muối cho vừa ăn. Sau đó thêm 1 ít bột năng đã khuấy nước vào, cho sệt vừa ý
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)