Thành phần: Muối, mỳ chính, đường kính, bột tiêu, bột ớt, bột hành, bột tỏi, bột ngũ vị, hương liệu tổng hợp, chất điều vị (E631, E627).
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng làm gia vị chế biến trong các món ăn.
- Tỷ lệ sử dụng tùy theo công thức từng sản phẩm
*Nấu Cá Kho
Nguyên liệu:
- 100ml tương bần, 2 quả khế xanh, nửa muỗng hạt tiêu.
- Cá 1 con (1kg), Gia vị Thành Lộc, nước mắm, mỳ chính, hạt nêm.
Thực hiện:
- Cá chia thành từng khúc đã ướp gia vị cho vào nồi, đổ bát tương bần lên các khúc cá, sau đó đun sôi 1 chút rồi đổ nước sâm sấp mặt cá rồi bật lửa to lên đun.
- Khi nước trong nồi sôi thì vặn nhỏ lửa lại, khế rửa sạch thái lát cho vào đun cùng trước khi tắt bếp 5 phút.
- Đun đến khi gần cạn nước thì rắc hạt tiêu lên trên nồi cá rồi tắt bếp.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)