Thành phần: Gạo, nước, muối
HDSD: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món ăn
Hướng dẫn cuốn nem rán:
1- Mỗi lần lấy 1 miếng bánh tráng .
2- Thoa giấm loãng hoặc nước qua bánh tráng để bánh tráng được mềm và giòn lâu
3- Đặt bánh trên 1 cái đĩa phẳng
4- Cho nhân đã trộn sẵn lên trên bánh tráng (thịt lợn bằm, tôm bằm, mộc nhĩ, nấm hương, miến, cà rốt, hành tây, hành lá cắt nhỏ, trứng,...)
5- Cuốn bánh tráng thành cuộn tròn và cho vào chảo dầu rán giòn.
6- Nem rán dùng với nước chấm pha tỏi ớt
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)