Vịt quay là món ăn khá cầu kỳ và không phải ai cũng có thể làm ngon được. Để chuẩn vị nhất người ta sử dụng bột gia vị vịt quay.
Thành Phần: Quế, hành, hồi, nghệ, mùi, điều, thảo, trần bì, đinh hương, hạt thì là, hoa tiêu, ớt, tiêu, mắc khén, muối tinh rang, màu thực phẩm (E102).
HDSD:
- Dùng làm gia vị chế biến trong các món ăn.
- Tỷ lệ sử dụng tùy theo công thức từng sản phẩm
Lưu ý khi làm món vịt quay
Để làm món vịt quay ngon, bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau đây:
Chọn vịt ngon: kinh nghiệm của người làm vịt quay lành nghề cho thấy vịt đực (con có đầu to, mỏ cứng và nhỏ, mông hơi bé) khi quay sẽ ngon và thơm hơn vịt cái. Bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín để tránh vịt tiêm thuốc hoặc vịt bệnh.
Làm sạch vịt: Vịt phải được làm sạch và kỹ trước khi quay để không có mùi hôi. Thay vì tốn nhiều thời gian làm vịt tại nhà, nên đi mua vịt tại các cơ sở xử dụng máy vặt lông vịt chuyên nghiệp cho chất lượng vịt sạch nhất.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)