Thành phần: Muối, mỳ chính, đường kính, bột tiêu, bột ớt, bột hành, bột tỏi,
bột ngũ vị, hương liệu tổng hợp, chất điều vị (E631, E627).
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng làm gia vị chế biến trong các món ăn.
- Tỷ lệ sử dụng tùy theo công thức từng sản phẩm
*Nấu Phở Gà
Nguyên liệu:
- 1 Con gà ta (1,5kg) - 20g gia vị Thành Lộc,
- Hàng tây, hành hoa, mùi tàu, chanh, ớt, gừng, sả.
Thực hiện:
Gà rửa sạch cho vào nồi nước sôi luộc chín. Trong khi luộc thêm chút bột nêm cho thịt được đậm đà. Củ hành khô và gừng nướng đến khi xém vàng, cạo lớp vỏ đen bên ngoài.Gà chín vớt ra lọc lấy thịt rồi thái lát vừa ăn, lá chanh hành lá cũng thái nhỏ. Phần xương gà để riêng cho vào nước luộc gà luộc tiếp làm nước dùng cho ngọt. Cho gia vị Thành Lộc cùng hành khô và gừng đã nướng vào nồi nước dùng.
-Khi ăn chần bánh phở sắp ra bát. Xếp thịt gà lên trên.
-Đun sôi nước dùng, cho rau thơm, hành tây, chan nước dùng và thưởng thức.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)