Bột gia vị gà rán là Gia Vị chuyên dùng để tẩm ướp cho món ăn về Gà Rán và sử dụng chế biến món Gà Rán.
Thành phần: Quế, hành, hồi, nghệ, mùi, điều, thảo, trần bì, đinh hương, hạt thì là, hoa tiêu, ớt, tiêu, mắc khén, muối tinh rang, màu thực phẩm (E102).
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng làm gia vị chế biến trong các món ăn.
- Tỷ lệ sử dụng tùy theo công thức từng sản phẩm
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Cách chế biến món gà rán với bột gia vị gà rán
Gà rán sau khi được chế biến thường được dùng ăn không hoặc ăn kèm với các loại thực phẩm khác như KHOAI TÂY CHIÊN, CƠM, BÁNH MỲ, RAU SALAD… và tạo thành những món ăn kết hợp
Gà Rán được chế biến theo qui trình 3 bước như sau:
Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp
Thịt gà được sơ chế và được cắt ra thành miếng hoặc được chia theo bộ phận như Cánh Gà, Đùi Gà, Lườn Gà… mỗi miếng trung bình từ 100 – 140g từng miếng.
Thịt gà sau khi sơ chế được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g gia vị gà rán và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 – 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng được
Bước 2: Tẩm bột
Bước 3: Chiên chín
Cho Dầu vào bếp chiên và bật bếp và cài đặt nhiệt độ chiên là 165⁰C
Thả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín trong 5 – 15 phút, tùy từng miếng gà có kích cỡ khác nhau và duy trì nhiệt độ chiên ổn định là 165⁰C
Thịt chín vớt ra để ráo dầu trong 10s là được.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)