Bò kho là một món ăn được coi là “cửa ngõ” hoàn hảo để chạm vào ẩm thực Việt Nam. Món bò kho có hương thơm đặc trưng của các loại gia vị thảo mộc, màu sắc hấp dẫn, miếng bò kho mềm, ngọt ngon thấm vị hòa quyện với chất cay nồng của tiêu ớt, ăn với bánh mì, hủ tiếu, cơm nóng đều rất hợp.
Nấu món bò kho đòi hỏi phải chuẩn bị gia vị kĩ lưỡng và cầu kì bao gồm vỏ quế, thảo quả, hồi, bột điều, sả, gừng… điều này khiến các chị em thấy ngại ngần nấu món này khi không có nhiều thời gian.
Thấu hiểu được điều đó, Thành Lộc đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Gia vị bò kho loại đặc biệt Thành Lộc - tất cả các thành phần nguyên liệu cần thiết để nấu món bò kho đều có trong một gói gia vị.
Thành phần: Quế, hành, hồi, nghệ, mùi, điều, thảo, trần bì, đinh hương, hạt thì là, hoa tiêu, ớt, tiêu, mắc khén, muối tinh rang, màu thực phẩm (E102).
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng làm gia vị chế biến trong các món ăn.
- Tỷ lệ sử dụng tùy theo công thức từng sản phẩm
Cách chế biến món bò kho
Thịt bò cắt khúc, ướp gói gia vị trong 30 phút.
Cho thịt vào xào 3 - 5 phút với hành, tỏi, gừng, sả đập dập.
Cho 2 lít nước, cà rốt, hành tây cắt khúc vào nấu trong 30 phút đến khi thịt mềm.
Thêm gói tương dầu bò kho, cà cô đặc vào nấu 15 phút, nêm muối, đường cho vừa ăn.
Hoà 1 muỗng bột năng với nước cho vào nồi để tạo độ sệt, nấu sôi, tắt bếp.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)