Thành phần: Bột khoai mỳ, nước
HDSD: Dùng để làm bánh, nấu chè,
- Rửa sạch trân châu nhỏ, ngâm trân châu nhỏ với nước sạch khoảng 2 tiếng cho hạt trân châu mềm.
- Vớt trân châu cho vào nồi luộc cho đến khi hạt trân châu chuyển sang màu trong và nổi trên bề mặt thì vớt trân châu ra thau nước lạnh (Thao tác này giúp cho hạt trân châu nhanh nguội và không bị dính).
- Sau khi hạt trân châu nguội thì vớt ra để ráo là có thể sử dụng được.
- Hạt trân châu dùng làm nguyên liệu cho các món chè, thạch,... giúp món ăn trở nên thanh mát và ngon hơn.
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)